TOP 4 LOẠI SIM DU LỊCH CHÂU ÂU TỐT NHẤT, SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT

Ở châu Âu có rất nhiều loại sim khác nhau, và để biết được loại sim du lịch châu Âu nào tốt nhất thì bắt buộc bạn phải nắm bắt rõ các thông tin về sim. Bởi vậy, cùng theo dõi bài viết dưới đây, để biết được các tính năng, cũng như ưu – nhược điểm của 4 loại sim được dùng phổ biến ở châu Âu nhé.

CÁC LOẠI SIM DU LỊCH CHÂU ÂU TỐT NHẤT

1. THÔNG TIN SIM O2 CỦA CHÂU ÂU

Du lịch châu Âu nên mua loại sim nàoO2 là nhà mạng bạn nên lựa chọn, được biết tới là nhà mạng lớn hàng đầu ở vương quốc Anh, với rất nhiều ưu đãi đặc biệt, vì thế khá phù hợp với dân du lịch. Để mua sim O2 bạn có thể mua tại các cửa hàng ở Anh hoặc đặt Order sim trắng qua các trang thương mại điện tử quốc tế như: Ebay, Amazon,…. Sau khi đặt mua xong, bạn có thể đăng ký gói cước Roaming để chuyển vùng quốc tế, sử dụng ở các quốc gia tại châu Âu.

Ở châu Âu dùng sim gì? O2 - Loại sim du lịch châu Âu được sử dụng phổ biến nhất
Hình ảnh sim châu Âu O2

Với sim O2 bạn có thể hòa mạng bằng thẻ tín dụng quốc ở Anh hoặc mua thẻ nạp ở các cửa hàng tạp hóa. Theo kinh nghiệm mua sim du lịch châu Âu chia sẻ, sau khi mua sim O2 xong, bạn sẽ phải đăng ký gói dữ liệu cao nhất Big Bundle £30 ~ tương đương với gần 40 USD. Với nhà mạng O2 thường có 2 gói cước phổ biến là 7GB và 15GB. Trong các gói này bạn sẽ được sử dụng Data Internet trong toàn bộ các nước thuộc khối liên minh châu Âu (Tuy nhiên không thể thực hiện nghe gọi hoặc nhắn tin, chỉ có thể nghe gọi và nhắn tin được nếu sim được kích hoạt tại Anh). Để đăng ký gói này bạn có thể liên hệ với TOGO SIM để đặt mua và để được tư vấn thêm.

Các gói cước sim O2

2. THÔNG TIN SIM CHÂU ÂU VODAFONE

Ở châu Âu, sim Vodafone cũng được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là ở Đức. Bởi đây là nhà mạng lớn nhất nhì tại quốc gia này. Với Vodafone khách hàng có thể truy cập mạng 2G, 3G và 4G/LTE một cách dễ dàng và ở bất cứ đâu. Hơn nữa, nạp tiền cũng siêu tiện lợi, khi bạn có thể sử dụng thẻ nạp mua tại các cửa hàng tạp hóa lớn hoặc mua Online bằng thẻ tín dụng quốc tế đều được. Chính vì lý do đó mà Vodafone được nhiều du khách khi tới châu Âu lựa chọn hơn.

Sim Vodafone - Loại sim du lịch châu Âu được nhiều người sử dụng nhất
Sim châu Âu Vodafone được sử dụng khá phổ biến ở Đức

Để mua sim du lịch châu Âu Vodafone, bạn có thể mua tại các cửa hàng nhượng quyền của Vodafone hoặc đặt Order sim trắng CallYa. Sau khi mua sim xong, bạn cần nạp tiền vào thẻ để sử dụng, thường thì mọi người sẽ mua loại thẻ Top Up giá 9,95 EUR (Có 10 EUR trong tài khoản) hoặc 14,95 EUR (có 15 EUR trong tài khoản).

Sim Vodafone – Sim du lịch châu Âu dành cho dân du lịch

Sim Vodafone - Sim du lịch châu Âu dành cho dân du lịch
Gói cước sim du lịch Vodafone

Sau khi nạp tiền xong, bạn có thể đăng ký một trong 3 gói cước sau, tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Cụ thể như sau:

  • Gói CallYa Special S*: Bạn sẽ nhận được 750MB tốc độ 4G/LTE + 200 phút gọi quốc tế hoặc tin nhắn SMS, tùy vào từng thời điểm có khuyến mại. Giá gói cước này dao động khoảng 7.99 EUR ~ 9.34 USD.
  • Gói CallYa Smartphone Special: Bạn sẽ nhận được 1GB tốc độ LTE và 200 phút gợi hoặc SMS. Giá gói cước này khoảng 9.99 EUR ~ 11.67 USD.
  • Gói CallYa Allnet – Flat: Nếu bạn đi du lịch dài ngày, thì theo kinh nghiệm du lịch châu Âu, mình khuyên bạn nên chọn gói CallYa Allnet – Flat này nhé. Bởi gói này bạn sẽ được tới 2GB tốc độ LTE + miễn phí cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn. Giá gói cước này khoảng 22.50 EUR ~ 26.29 USD.

3. THÔNG TIN SIM CHÂU ÂU EE

Theo cẩm nang du lịch châu Âu, nếu bạn đang tìm kiếm các loại sim du lịch châu Âu thì có thể cân nhắc tới nhà mạng EE nhé. Loại sim này rất phù hợp với hành trình tới châu Âu, bởi nó có thể Roaming tới hơn 50 quốc gia thuộc châu Âu đấy nhé. Với sim EE có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, nhưng nổi bật và tiện dụng nhất phải kể tới sim 4G trả trước 3GB và 6GB. 2 loại sim này có giá dao động trong khoảng 15 – 35 USD. Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng VIP thường xuyên sử dụng các dịch vụ của sim EE bạn còn có cơ hội đăng ký gói cước miễn phí 20GB với giá chỉ khoảng 35 USD thôi nhé.

Sim EE có thể Roaming hơn 50 quốc gia ở châu Âu

Không chỉ vậy, sim châu Âu EE còn có rất nhiều tính năng nổi bật như: Hòa mạng tốc độ cao, kể cả khí Roaming sang châu Âu vẫn có thể sử dụng tốc độ mạng với đường truyền 4G. Ngoài ra, sim còn có tích năng chia sẻ Hotspot, giúp bạn có thể phát Wifi cho các thiết bị khác sử dụng chung mạng Internet. Và một điểm cộng nữa, đó là sim EE bạn có thể dễ dàng mua ở Việt Nam, có rất nhiều điểm bán. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, loại sim này không hỗ trợ nghe gọi được, mà chủ yếu dành vào mạng thôi nhé.

Tìm hiểu các gói cước sim EE - Sim du lịch châu Âu
Các gói cước của sim châu Âu EE

4. THÔNG TIN SIM CHÂU ÂU THREE UK

Dành cho những tín đồ mê xê dịch, thì sim du lịch châu Âu Three UK là sự lựa chọn tuyệt vời. Với sim Three UK có rất nhiều gói cước cho bạn lựa chọn, nhưng được sử dụng ưa chuộng nhất đó là gói Pay As You Go – Feel At Home. Gói cước này hỗ trợ chuyển vùng tới hơn 60 quốc gia, trong đó bao gồm cả các nước trong khối liên minh châu Âu Schengen. Chính vì thế, rất thuận lợi cho việc đi du lịch của bạn phải không nào?

Sim Three UK - Sim du lịch châu Âu Three UK
Sim châu Âu Three UK

Bên cạnh đó, sim Three UK còn tặng từ 8GB – 50GB tùy theo gói cước và thời lượng gọi miễn phí lên tới 3000 phút hoặc không giới hạn. Mức giá gói cước này giao động từ khoảng  £13 – £34, tùy theo tài chính và mục đích sử dụng sim mà bạn lựa chọn cho phù hợp nhé. Đặc biệt, sim Three UK còn có rất nhiều điểm cộng như: Hòa mạng dễ dàng, sử dụng mạng 4G cho dù Roaming ở châu Âu, có thể kích hoạt mạng ngay khi ở cả Việt Nam. Tuy nhiên điểm trừ của sim này mà khiến nhiều người không mấy hài lòng, đó là không chia sẻ mạng được với các thiết bị khác.

Đó là những thông tin được cập nhật mới nhất về TOP 4 loại sim du lịch châu Âu mà bạn nên biết. Hãy tham khảo kĩ lưỡng hoặc liên hệ TOGOSIM để được nhận tư vấn miễn phí trước khi đặt mua sim châu Âu.

Trả lời